Mẫu xe này của Hyundai đứng TOP đầu trong việc chinh phục các chị em phụ nữ

Tin tức, 25/06/2020

Mẫu xe này của Hyundai đứng 'top' đầu trong việc chinh phục các chị em phụ nữ

Trong một nghiên cứu thực hiện hồi đầu năm, Hyundai thu được kết quả cực kỳ ấn tượng xoay quanh Venue, khi gần 2/3 khách hàng chọn mua mẫu xe này tại Mỹ thuộc thế hệ Z (sinh năm 1995 tới 2005) và thế hệ Y (1980 tới 1994), với tỉ lệ lên tới 64%.

Đương nhiên với ưu thế cạnh tranh về giá bán (khởi điểm 18.490 USD), Venue là mẫu xe cực phù hợp cho những khách hàng trẻ, nhưng tỉ lệ cao đột biến so với các đối thủ cho thấy rằng ,công nghệ và thiết kế chiếc SUV Hyundai được nhóm khách hàng này đánh giá cao.

Mẫu xe này của Hyundai đứng top đầu trong việc chinh phục các chị em phụ nữ - Ảnh 1.

Một điểm thú vị hơn nữa, tỉ lệ khách hàng mua xe là nữ chiếm tới 63% doanh số Venue, con số cao nhất dải sản phẩm của Hyundai, và có lẽ cũng là cao nhất nhì trên thị trường ô tô nói chung.

Tại Mỹ, Hyundai Venue 2020 trang bị loạt tính năng ấn tượng so với mức giá, chẳng hạn màn 3.5 inch TFT ở cụm đồng hồ, camera sau hiển thị hình ảnh trên màn 8 inch cảm ứng trung tâm, hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth rảnh tay cùng cổng sạc USB cho hàng ghế đầu.

Mẫu xe này của Hyundai đứng top đầu trong việc chinh phục các chị em phụ nữ - Ảnh 2.

Vô-lăng đa dụng, ga tự động Cruise Control, đèn pha thích ứng, chìa khóa thông minh cùng danh sách tính năng an toàn dài, như hỗ trợ tránh va chạm trước, hỗ trợ giữ làn, hảnh báo người lái mất tập trung, cân bằng điện tử, kiểm soát bám đường, cùng hệ thống 6 túi khí.

Mẫu xe này của Hyundai đứng top đầu trong việc chinh phục các chị em phụ nữ - Ảnh 3.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC


HYUNDAI CRETA - TÂM ĐIỂM CUỘC CHƠI

HYUNDAI CRETA - TÂM ĐIỂM CUỘC CHƠI

Bảng giá mới nhất và trang bị an toàn trên Hyundai Creta.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC MUA HÀNG TẠI ĐẠI LÝ HYUNDAI AN PHÚ
HYUNDAI TUCSON CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

HYUNDAI TUCSON CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Hyundai Tucson 2022 chính thức ra mắt tại Việt Nam, đi kèm giá bán từ 825 triệu đồng.

ALL NEW GRAND I10 - KÍCH HOẠT MỘT TÔI MỚI

ALL NEW GRAND I10 - KÍCH HOẠT MỘT TÔI MỚI

Hyundai Grand i10 2021 chính thức tung ra thị trường Việt Nam 2 biến thể sedan và hatchback với 6 phiên bản khác nhau, đi kèm mức giá từ 360 - 455 triệu đồng.

HYUNDAI ACCENT THAY ĐỔI ĐỂ TÌM RA CHẤT RIÊNG

HYUNDAI ACCENT THAY ĐỔI ĐỂ TÌM RA CHẤT RIÊNG

Nhắc đến các thế hệ Hyundai Accent làm nên tên tuổi trên thị trường hiện nay đó chính là phiên bản đời 1995, 1998, 2000, 2001, 2006, 2012, 2018 và 2021.