Giới thiệu Hyundai Thành Công An Phú


Hyundai Thành Công An Phú – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company, chính thức bắt đầu hoạt động ngày 15/12/2018.

Hyundai Thành Công An Phú tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa, số 100 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng trưng bày xe Hyundai phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho Quý khách hàng tại các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại các khu vực lân cận. Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công.

Trong chương trình Giới thiệu Showroom đầu tiên, Hyundai Thành Công An Phú triển khai nhiều Chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho Quý khách hàng ký hợp đồng đặt hàng:

Các chương trình bao gồm:
     - Ưu đãi giảm giá
     - Combo dịch vụ kèm theo và hậu mãi.
     - Giao xe ngay, đảm bảo nhận xe

Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng xe Hyundai: All new ACCENT, New GRAND i10, VENUE, STARGAZER X, CUSTIN, PALISADE…

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai An Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline Bán hàng: 098 134 1111
.