Bảo dưỡng định kỳ


Dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai tại Hyundai An Phú

Trong quá trình vận hành, một số bộ phận xe hơi không tránh khỏi việc bị mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ thì các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng, thậm chí gây mất an toàn cho người sử dụng. Dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai tại Hyundai An Phú luôn sẵn sáng giúp bạn xóa bỏ nỗi lo này.

Bảo dưỡng xe định kỳ để làm gì? Mục đích của bảo dưỡng định kỳ xe Hyundai là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ô tô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường.
Do đó, để tránh rủi ro không đáng có cũng như đảm bảo điều kiện bảo hành khi hỏng hóc, các khách hàng hãy mang chiếc xe của mình tới Hyundai An Phú 3S (khai trương tháng 6/2019) để bảo dưỡng định kỳ.

Các cấp bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ

Quý khách cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 5.000 km hoặc 3 tháng vận hành tùy theo điều kiện nào đến trước, Các cấp bảo dưỡng bao gồm:

  • Cấp 1: 5.000 km, 15.000 km
  • Cấp 2: 10.000 km, 30.000 km
  • Cấp 3: 20.000 km. 60.000 km
  • Cấp 4: 40.000 km, 80.000 km

Trong thời gian tới, với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao kết hợp với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Hyundai An Phú sẽ giú chiếc ô tô của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline CSKH: (028) 5410 8032

.