Khai trương Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Hyundai An Phú

Tin tức, 24/02/2023

Hyundai vừa công nhận xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Hyundai An Phú với nhiều trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng.

Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 1
Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Hyundai An Phú tọa lạc tại lô F1, đường K1, khu công nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TPHCM, đi vào hoạt động từ ngày 1/3.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 2
Theo ông Phạm Văn Được, Giám đốc xưởng dịch vụ, toàn khu vực được Hyundai An Phú đầu tư và xây dựng diện tích rộng gần 3.500 m2, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu và tiêu chuẩn GDSI. 
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 3
Xưởng cũng cung cấp dịch vụ đăng ký bảo dưỡng trước qua hotline, nhân viên tư vấn tiếp nhận sẽ tư vấn kỹ càng, đặt hẹn, đưa ra các giải pháp cụ thể và kiểm tra phụ tùng kèm ưu đãi nhằm thêm lợi ích và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể theo dõi sát sao quá trình sửa chữa, hoàn thiện và bảo hành.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 4
Nhằm tối ưu hóa chuỗi hoạt động, xưởng bố trí một số khoang sửa chữa nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, xử lý các vấn đề bảo dưỡng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Nhiều công nghệ hiện đại được triển khai tại xưởng như máy chẩn đoán chuyên dụng Hyundai GDS có thể nhanh "bắt bệnh" chiếc xe, từ đó đưa ra phương án sửa chữa.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 5
"Chăm sóc xe bài bản, đúng cách là điều nhiều người quan tâm bởi đảm bảo an toàn trong những chuyến đi, đồng thời duy trì được vẻ đẹp như mới của chiếc xe theo thời gian. Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp chúng tôi đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng một cách hiệu quả hơn", ông Phạm Văn Được - Giám đốc xưởng dịch vụ chia sẻ.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 6
Theo đại diện đại lý, các kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên môn kỹ thuật theo chuẩn của hãng, đủ khả năng bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe Hyundai chính hãng, đảm bảo xe vận hành an toàn, hiệu quả hơn.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 7
Hệ thống kiểm tra phanh tự động.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 8
Xe được sơn ngay tại xưởng, dùng các loại sơn gốc nước thân thiện với môi trường.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 9
Nhân dịp khai trương, Hyundai An Phú tung ra chương trình khuyến mãi từ ngày 1-31/3 gồm miễn phí rửa xe, kiểm tra kỹ thuật toàn bộ xe bằng thiết bị chẩn đoán GDS chuyên dụng, ưu đãi dịch vụ đồng sơn, thay dầu động cơ, mua sắm lắp đặt phụ tùng chính phẩm của Hyundai,...
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 10
Showroom Hyundai An Phú đặt tại số 1052 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM, thuận tiện giao thông. Tại đây khách hàng sẽ được tham quan khu trưng bày và tìm hiểu, đặt mua các dòng xe mới nhất của Hyundai.

Nguồn: Báo Dân Trí (Link)

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC


HYUNDAI CUSTIN LẦN ĐẦU ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỚI KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

HYUNDAI CUSTIN LẦN ĐẦU ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỚI KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Hyundai Custin, là mẫu MPV cỡ trung đầu tiên của Hyundai, định vị ở phân khúc dưới mẫu Hyundai Staria và xếp trên Stargazer. Mẫu xe  được nghiên cứu và phát  triển dựa trên nền tảng N3-Platform, nền tảng toàn cầu dành cho các mẫu SUV-MPV cỡ trung của Hyundai Motor, chia sẻ cùng với các mẫu xe Santa Fe, Tucson.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 08/2023

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 08/2023

Ngày 12/09/2023, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng 8/2023. Theo đó, tổng số lượng xe Hyundai bán ra trên thị đạt 3.145 chiếc.

Hyundai gây bất ngờ với công nghệ màn hình cuộn dùng trong ô tô

Hyundai gây bất ngờ với công nghệ màn hình cuộn dùng trong ô tô

Hyundai gây bất ngờ với công nghệ màn hình cuộn dùng trong ô tô. Loại màn hình dạng cuộn mới của Hyundai sử dụng công nghệ OLED với bề mặt được làm bằng vật liệu có thể uốn dẻo, chẳng hạn như nhựa. Màn hình này có thể đạt kích thước tới 30 inch cuộn gọn lại trong không gian sâu chỉ 12cm dưới táp-lô.

Hyundai đã có ý định thiết kế Santa Fe khối hộp từ 5 năm trước, tất cả bắt nguồn từ 1 cụm từ

Hyundai đã có ý định thiết kế Santa Fe khối hộp từ 5 năm trước, tất cả bắt nguồn từ 1 cụm từ

Thiết kế khối hộp của Hyundai Santa Fe đã được ấn định ngay ở giai đoạn phát triển đầu tiên chứ không cần qua sửa đổi để chạy theo xu thế.

Chính thức ra mắt Santa Fe 2024

Chính thức ra mắt Santa Fe 2024

Ở thế hệ mới, Hyundai Santa Fe “lột xác” hoàn toàn về thiết kế, chiều dài cơ sở được gia tăng và được bổ sung thêm loạt trang bị tiện ích hiện đại.    

.