Khai trương Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Hyundai An Phú

Tin tức, 24/02/2023

Hyundai vừa công nhận xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Hyundai An Phú với nhiều trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng.

Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 1
Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Hyundai An Phú tọa lạc tại lô F1, đường K1, khu công nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TPHCM, đi vào hoạt động từ ngày 1/3.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 2
Theo ông Phạm Văn Được, Giám đốc xưởng dịch vụ, toàn khu vực được Hyundai An Phú đầu tư và xây dựng diện tích rộng gần 3.500 m2, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu và tiêu chuẩn GDSI. 
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 3
Xưởng cũng cung cấp dịch vụ đăng ký bảo dưỡng trước qua hotline, nhân viên tư vấn tiếp nhận sẽ tư vấn kỹ càng, đặt hẹn, đưa ra các giải pháp cụ thể và kiểm tra phụ tùng kèm ưu đãi nhằm thêm lợi ích và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể theo dõi sát sao quá trình sửa chữa, hoàn thiện và bảo hành.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 4
Nhằm tối ưu hóa chuỗi hoạt động, xưởng bố trí một số khoang sửa chữa nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, xử lý các vấn đề bảo dưỡng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Nhiều công nghệ hiện đại được triển khai tại xưởng như máy chẩn đoán chuyên dụng Hyundai GDS có thể nhanh "bắt bệnh" chiếc xe, từ đó đưa ra phương án sửa chữa.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 5
"Chăm sóc xe bài bản, đúng cách là điều nhiều người quan tâm bởi đảm bảo an toàn trong những chuyến đi, đồng thời duy trì được vẻ đẹp như mới của chiếc xe theo thời gian. Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp chúng tôi đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng một cách hiệu quả hơn", ông Phạm Văn Được - Giám đốc xưởng dịch vụ chia sẻ.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 6
Theo đại diện đại lý, các kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên môn kỹ thuật theo chuẩn của hãng, đủ khả năng bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe Hyundai chính hãng, đảm bảo xe vận hành an toàn, hiệu quả hơn.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 7
Hệ thống kiểm tra phanh tự động.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 8
Xe được sơn ngay tại xưởng, dùng các loại sơn gốc nước thân thiện với môi trường.
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 9
Nhân dịp khai trương, Hyundai An Phú tung ra chương trình khuyến mãi từ ngày 1-31/3 gồm miễn phí rửa xe, kiểm tra kỹ thuật toàn bộ xe bằng thiết bị chẩn đoán GDS chuyên dụng, ưu đãi dịch vụ đồng sơn, thay dầu động cơ, mua sắm lắp đặt phụ tùng chính phẩm của Hyundai,...
Hyundai An Phú khai trương xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu - 10
Showroom Hyundai An Phú đặt tại số 1052 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM, thuận tiện giao thông. Tại đây khách hàng sẽ được tham quan khu trưng bày và tìm hiểu, đặt mua các dòng xe mới nhất của Hyundai.

Nguồn: Báo Dân Trí (Link)

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC


Cục Đăng kiểm sẽ cấp giấy xác nhận cho xe tự động gia hạn chu kỳ

Cục Đăng kiểm sẽ cấp giấy xác nhận cho xe tự động gia hạn chu kỳ

Cục Đăng kiểm Việt Nam đang có đề xuất cho phép áp dụng ngay thời hạn của chu kỳ đăng kiểm được ban hành ở Thông tư 02/2023/TT-BGTVT cho các loại ôtô dưới 9 chỗ không kinh doanh vận tải mà không phải đưa xe đến trung tâm đăng kiểm để kiểm định lại.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ  30/04 - 01/05

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05

Hyundai An Phú xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ như sau: Thời gian nghỉ lễ: từ 29/04/2023 (thứ 7) đến ngày 02/05/2023 (thứ 3)

TC GROUP THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 03/2023

TC GROUP THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 03/2023

Hyundai TC VN thông báo tổng doanh số xe Hyundai tháng 3 đạt 5.773 xe, tăng trưởng 5,5% so với tháng 2/2023.

HYUNDAI STARGAZER - XE ĐÁNG MUA NHẤT TUẦN

HYUNDAI STARGAZER - XE ĐÁNG MUA NHẤT TUẦN

Với nhiều khuyến mại được triển khai lên tới cả trăm triệu đồng tiền mặt, Otofun chọn Hyundai Stargazer Cao cấp là lựa chọn đáng chú ý nhất tuần đầu tiên của tháng 3/2023.

Miễn đăng kiểm xe mới, kéo dài chu kỳ với xe cũ

Miễn đăng kiểm xe mới, kéo dài chu kỳ với xe cũ

Từ ngày 22/3, các loại xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu; xe gia đình, xe cá nhân dưới 7 năm được kéo dài chu kỳ kiểm định đến 24 tháng.

.