Hyundai xác nhận ra mắt Tucson mới vào năm sau - Lời đe doạ gửi đến Honda CR-V và Mazda CX-5

Tin tức, 25/06/2020

Cụ thể, Derek Joyce, một phát ngôn viên của Hyundai xác nhận với MotorAuthority rằng, Tucson mới sẽ được giới thiệu vào năm sau, chi tiết những thay đổi sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt chính thức. Thông tin này chắc chắn gây thất vọng cho những ai đang mong mỏi bản nâng cấp của mẫu crossover Hàn Quốc.

Hyundai xác nhận ra mắt Tucson mới vào năm sau - Lời đe doạ gửi đến Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 1.

Ảnh phác hoạ Hyundai Tucson 2022.

Năm ngoái, Hyundai hé lộ một phần thiết kế của Tucson mới thông qua bản concept Vision T tại triển lãm Los Angeles Auto Show. Đến tháng 12/2019, MotorAuthority bắt gặp mẫu Tucson mới đang chạy thử nghiệm với lớp nguỵ trang kín. Đây là cơ sở để MotorAuthority tin rằng mẫu crossover cỡ trung nhà Hyundai sẽ ra mắt vào mùa hè 2020, nhưng thực tế không phải vậy.

Theo trang tin đến từ Mỹ, Hyundai Tucson mới sẽ có biến thể N hoặc N-Line Sportier trang bị động cơ cho sức mạnh lên đến 340 mã lực. Một biến thể hybrid dự kiến sẽ được bổ sung vào dải sản phẩm của hãng xe Hàn.

Hyundai xác nhận ra mắt Tucson mới vào năm sau - Lời đe doạ gửi đến Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 2.

Hyundai Tucson 2022 trên đường chạy thử.

Ngoài thay đổi về thiết kế, Hyundai Tucson 2022 có khả năng gia tăng về kích thước, nhằm giúp hành khách ngồi bên trong thoải mái hơn và tạo nhiều sự khác biệt so với "đàn em" Kona.

Hồi tháng 3, tờ Korean Car Blog đăng tải ảnh chụp nội thất của Hyundai Tucson mới, để lộ ra thiết kế 2 màn hình cỡ lớn, gồm màn hình hiển thị cụm đồng hồ và màn hình giải trí. Cần số dạng truyền thống biến mất, mà thay vào đó là dạng nút bấm giống hai "đàn anh" Santa Fe và Palisade.

Tucson là một trong những mẫu xe bán chạy của Hyundai trên toàn cầu. Xe cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail,...

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC


HYUNDAI CUSTIN LẦN ĐẦU ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỚI KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

HYUNDAI CUSTIN LẦN ĐẦU ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỚI KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Hyundai Custin, là mẫu MPV cỡ trung đầu tiên của Hyundai, định vị ở phân khúc dưới mẫu Hyundai Staria và xếp trên Stargazer. Mẫu xe  được nghiên cứu và phát  triển dựa trên nền tảng N3-Platform, nền tảng toàn cầu dành cho các mẫu SUV-MPV cỡ trung của Hyundai Motor, chia sẻ cùng với các mẫu xe Santa Fe, Tucson.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 08/2023

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 08/2023

Ngày 12/09/2023, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng 8/2023. Theo đó, tổng số lượng xe Hyundai bán ra trên thị đạt 3.145 chiếc.

Hyundai gây bất ngờ với công nghệ màn hình cuộn dùng trong ô tô

Hyundai gây bất ngờ với công nghệ màn hình cuộn dùng trong ô tô

Hyundai gây bất ngờ với công nghệ màn hình cuộn dùng trong ô tô. Loại màn hình dạng cuộn mới của Hyundai sử dụng công nghệ OLED với bề mặt được làm bằng vật liệu có thể uốn dẻo, chẳng hạn như nhựa. Màn hình này có thể đạt kích thước tới 30 inch cuộn gọn lại trong không gian sâu chỉ 12cm dưới táp-lô.

Hyundai đã có ý định thiết kế Santa Fe khối hộp từ 5 năm trước, tất cả bắt nguồn từ 1 cụm từ

Hyundai đã có ý định thiết kế Santa Fe khối hộp từ 5 năm trước, tất cả bắt nguồn từ 1 cụm từ

Thiết kế khối hộp của Hyundai Santa Fe đã được ấn định ngay ở giai đoạn phát triển đầu tiên chứ không cần qua sửa đổi để chạy theo xu thế.

Chính thức ra mắt Santa Fe 2024

Chính thức ra mắt Santa Fe 2024

Ở thế hệ mới, Hyundai Santa Fe “lột xác” hoàn toàn về thiết kế, chiều dài cơ sở được gia tăng và được bổ sung thêm loạt trang bị tiện ích hiện đại.    

.