Hyundai Tucson đáp trả 'antifan' xe Hàn: Chuyên gia khen xe linh hoạt, vận hành ổn định, đánh lái tốt hơn BMW

Tin tức, 10/03/2023

Vốn là dòng SUV/Crossover hạng C, Hyundai Tucson có trọng lượng không hề nhẹ nhàng. Phiên bản hybrid sạc điện có thêm mô-tơ và bộ pin điện càng khiến mẫu xe Hàn Quốc nặng hơn, tổng trọng lượng 1,92 tấn.

Vậy, một cỗ máy khá nặng nề như trên liệu có khả năng đánh lái gấp và liên tục linh hoạt được hay không? Câu trả lời mà km77.com đưa ra tốt hơn nhiều nhiều người tưởng tượng.

Phiên bản hybrid sạc điện của Hyundai Tucson len lỏi giữa các cột mốc rất nhanh và ổn định.

Theo kênh YouTube chuyên thử đánh lái xe mới này, Hyundai Tucson PHEV mang lại trải nghiệm lái rất tốt dù phải đánh lái gấp ở tốc độ khá cao. Xe vượt qua bài thử ở mức khởi đầu là 74 km/h - một con số nằm ở nhóm trung bình khá, tuy nhiên trong giai đoạn đánh lái liên tục chiếc SUV lại duy trì được tốc độ ấn tượng ở 64 km/h.

Theo người cầm lái, hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử của Hyundai Tucson PHEV hỗ trợ khá tốt khi giúp xe đạt độ linh hoạt ấn tượng ở tốc độ cao. Cảm giác lái trực quan và độ ổn định tốt khiến người lái kiểm soát chiếc SUV khá dễ dàng. Tốc độ xe khi len lỏi qua các cột mốc thậm chí còn tốt hơn các dòng xe thể thao, chẳng hạn BMW i4 vốn sở hữu trọng tâm thấp hơn.

Hyundai Tucson PHEV có khả năng vận hành hoàn toàn bằng điện trên quãng đường 53 km. Xe gắn động cơ 1.6L tăng áp kết hợp mô-tơ điện, cho công suất 261 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Hộp số 6 cấp tự động và hệ dẫn động bốn bánh.

Xem thêm tại : AutoPro.com.vn

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC


Cục Đăng kiểm sẽ cấp giấy xác nhận cho xe tự động gia hạn chu kỳ

Cục Đăng kiểm sẽ cấp giấy xác nhận cho xe tự động gia hạn chu kỳ

Cục Đăng kiểm Việt Nam đang có đề xuất cho phép áp dụng ngay thời hạn của chu kỳ đăng kiểm được ban hành ở Thông tư 02/2023/TT-BGTVT cho các loại ôtô dưới 9 chỗ không kinh doanh vận tải mà không phải đưa xe đến trung tâm đăng kiểm để kiểm định lại.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ  30/04 - 01/05

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05

Hyundai An Phú xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ như sau: Thời gian nghỉ lễ: từ 29/04/2023 (thứ 7) đến ngày 02/05/2023 (thứ 3)

TC GROUP THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 03/2023

TC GROUP THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG HYUNDAI THÁNG 03/2023

Hyundai TC VN thông báo tổng doanh số xe Hyundai tháng 3 đạt 5.773 xe, tăng trưởng 5,5% so với tháng 2/2023.

HYUNDAI STARGAZER - XE ĐÁNG MUA NHẤT TUẦN

HYUNDAI STARGAZER - XE ĐÁNG MUA NHẤT TUẦN

Với nhiều khuyến mại được triển khai lên tới cả trăm triệu đồng tiền mặt, Otofun chọn Hyundai Stargazer Cao cấp là lựa chọn đáng chú ý nhất tuần đầu tiên của tháng 3/2023.

Miễn đăng kiểm xe mới, kéo dài chu kỳ với xe cũ

Miễn đăng kiểm xe mới, kéo dài chu kỳ với xe cũ

Từ ngày 22/3, các loại xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu; xe gia đình, xe cá nhân dưới 7 năm được kéo dài chu kỳ kiểm định đến 24 tháng.

.